Sale!
slimfit-usa-mau-moi-2014
slimfit-usa-mau-moi-2014-1slimfit-usa-mau-moi-2014-1slimfit-usa-mau-moi-2014-1

Slimfit Usa mẫu mới nhất 2014 – 2017 của Kỳ Duyên

1.050.000đ 1.000.000đ

- Thuốc giảm cân Slimfit Usa mẫu mới 2014

- Quy cách: hộp 30 viên

SKU: FITMOI10.
Danh mục , .
Tag: , , , , .
Hot!


THUỐC GIẢM CÂN SLIMFIT USA MẪU MỚI 2014

Giới thiệu:
Thuốc giảm cân Usa xin giới thiệu Slimfit Usa mẫu mới 2014 đến từ KyduyenHouse ( USA )
Như chúng ta đã biết trước khi Slimfit Usa mẫu cũ được MC Nguyên Cao Kỳ Duyên thông báo tạm ngưng sản xuất để cho ra đời sản phẩm thay thế là Lite Fit Usa với chất lượng và hiệu quả giữ nguyên như Slimfit Usa mẫu cũ. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu và thấy được nhu cầu khách hàng sử dụng sản phẩm tại Việt Nam đã quen thuộc và ưa chuộng thuoc giam can Slimfit Usa. Vì vậy KyduyenHouse quyết định cho ra đời tiếp sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit Usa mẫu mới và chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Những khác biệt của Slimfit Usa mẫu mới so với mẫu cũ:

Vì sản phẩm Slimfit Usa mẫu cũ trước đó đã bị làm giả quá nhiều. Để hạn chế tối đa và giúp khách hàng nhận biết sản phẩm Slimfit Usa mẫu mới dễ dàng hơn. Kyduyenhouse đã thực hiện việc thay đổi hoàn toàn nhãn chai sang mầu Xanh Dương với hình ảnh người Nam giới và Nữ giới như hình dưới đây. ( Xem hình)
Về chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên công thức cũng như thành phần nguyên liệu như Slimfit Usa mẫu cũ mà chúng ta rất ưa chuộng lâu nay.
Slimfit Usa mẫu mới sẽ tác động đến những vùng tích tụ mỡ giúp bạn giảm cân hiệu quả, giảm ăn, không thèm ăn vặt mang lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

 

slimfit-usa-mau-moi-1

Thuốc giảm cân Slimfit usa mẫu mới

 

Thành Phần:
Là sản phẩm thuốc giảm cân từ Thảo Dược, Slimfit Usa mẫu mới 2014 được tạo ra với những thành phần nguyên liệu chính như sau:
-Nutratherm Thermogenic Complex:
Micronized Green Tea Leaf Extract
Cactus Extract
Clary Sage Extract
- Cortifem:
Beta-sisosterol
Phophatidylserine
Theanine
- Aquaplex Water Removal Complex:
Dandelion leaf and rood
Uva Ursi extract
French maritime pine extract
- Xtend Absorption Complex: Cellulose ethers
- Vitamin D ( As Chocalciferol )
- Vitamin B-6 ( as Pyridoxine Hydrochloride )
- Folic Acid
- Vitamin B-12 ( as Cyanocobalamin )
- Calcium ( as Calcium Hydroxide/Carbonate )
- Other Ingredients: Gelatin, magnesium stearate

 

slimfit-usa-mau-moi-2014-1

Simfit Usa mẫu mới 2014, sản phẩm độc quyền của KyduyenHouse

Công dụng:
Slimfit Usa mẫu mới ra đời vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm như Slimfit Usa mẫu cũ. Cũng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ sẽ tác động tăng cường quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp đốt cháy và phân hủy năng lượng tích tụ dạng mỡ tại các vùng Đùi, Mông, Đùi, Cánh tay…Đồng thời Slimfit Usa giúp điều chỉnh mức độ hấp thụ dinh dưỡng, giảm hấp thụ chất béo và đào thải độc tố khỏi cơ thể với cơ chế đào thải tự nhiên.
Khi sử dụng thuốc giảm cân Slimfit Usa mẫu mới, bạn sẽ thấy sản phẩm tác động ngăn chặn sự thèm ăn của Slimfit rất hiệu quả. Nó giúp bạn dễ dàng giảm khẩu phần ăn mà không hề bị đói, không mệt mỏi hay bất kỳ tác dụng phụ như: hoa mắt, chóng mặt, đi cầu… Sản phẩm còn bổ sung thêm vitamin cần thiết giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, ổn định sức khỏe tốt nhất.
Sử dụng Slimfit 2014 mẫu mới bạn sẽ giảm cân nhanh chóng, cơ thể nhẹ nhàng thoải mái, cảm giác thực sự dễ chịu và đặc biệt làn da sẽ sáng đẹp hơn.

 

slimfit-mau-moi-5

Thuốc giảm cân Slimfit usa mẫu mới được sản xuất bởi Bacai,Inc.

Cách dùng:

  • - Mỗi ngày bạn uống 01 viên Slimfit Usa vào buổi sáng, trước khi ăn 30 phút.
  • - Nên ăn uống đều và đủ 3 bữa. Không nên ăn uống thất thường, bỏ ăn hoặc ăn quá khuya.
  • - Khi dùng Slimfit Usa, sản phẩm sẽ kích thích cơ thể tăng cường đốt cháy năng lượng, đào thải độc tố, là sạch hệ tiêu quá. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy khát nước nhiều hơn. Khi đó bạn cần uống nhiều nước khi thấy khát nước
  • - Sau khi giảm đến số cân mong muốn. Nên uống cách 1 ngày 1 viên Slimfit để duy trì cũng như giúp cho cơ thể ổn định. Đồng thời bạn duy trì chế độ ăn được ổn định nhất, tránh tăng cân trở lại.
slimfit-mau-moi-6

Hạn sử dụng của Slimfit Usa mẫu mới 2014 cho thị trường Việt Nam

 

 

Lưu ý:

- Thuốc giảm cân Slimfit Usa không phù hợp cho người bị bệnh nặng về: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thận, gan… nhưng dùng tốt cho trường hợp: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.
- Sản phẩm dùng tốt cho người từ 18- 60 tuổi.
- Không dùng sản phẩm khi bạn bị cảm cúm, bị bệnh và đang được điều trị bằng thuốc Tây.
- Đọc kỹ hướng dẫn đi kèm sản phẩm trước khi dùng.
- Slimfit Usa mẫu mới là thực chất là Thực phẩm chức năng giảm cân, không phải là Thuốc. Vì vậy không được dùng để điều trị, chuẩn đoán hay ngăn chặn bất cứ bệnh.

THUỐC GIẢM CÂN SLIMFIT USA MẪU MỚI 2014

Sản phẩm được cung cấp bởi: Thuốc giảm cân USA – Thuốc giảm cân Mỹ

Bình luận hoặc câu hỏi cho sản phẩm này