Sale!
Kem-giam-beo-eveline-slim-extreme-4d-1
Kem-giam-beo-eveline-slim-extreme-4d-1Kem-giam-beo-eveline-slim-extreme-4d-1Kem-giam-beo-eveline-slim-extreme-4d-1

Eveline Slim Extreme 4D, kem giảm béo xịn nhất

650.000đ 600.000đ

- Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D hiệu quả, an toàn

- Quy cách: Tuýp 250ml

SKU: EVEL 4422.
Danh mục .
Tag: , , , , .
Hot!


 

KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D

 

Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D với ứng dụng thành tựu khoa học mới nhất, các chuyên gia từ phòng sáng chế mỹ phẩm Eveline đã phát triển công thức tinh chất giảm béo mới, chăm sóc đặc biệt cho cơ thể và mang lại hiệu quả giảm béo và săn chắc da ngay tức thì.

Kem-giam-beo-eveline-slim-extreme-4d

 

GIỚI THIỆU KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D

Mỹ phẩm Eveline đã phát triển công thức tinh chất giảm béo mới, Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D chăm sóc đặc biệt cho cơ thể và mang lại hiệu quả giảm béo và săn chắc da ngay tức thì. Các vết rạn da nhanh chóng được loại bỏ và ngăn ngừa sự xuất hiện của những vết rạn mới. Phức hợp bioSlim-Fitness™ giúp săn chắc, chống tích tụ mỡ hiệu quả và định hình các đường nét. Nhờ hỗn hợp Lipocell-Slim® và L-carnitine các tích tụ mỡ dần dần bị tiêu hủy và cơ thể ngày càng căng mịn. Collagen và pro-elastin cải thiện độ đàn hồi của da, cho làn da mềm mại tự nhiên. Tinh chất dưới dạng kem mịn đốt cháy kích thích thẩm thấu các hoạt chất đánh tan các tích tụ mỡ vào sâu trong da đảm bảo hiệu quả tối ưu, cho bạn những đường cong quyến rũ.

Cách dùng Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D:

Thoa Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D lên những vùng da muốn giảm mỡ ngày 2 lần, mát xa theo chuyển động tròn khoảng 10-15 phút đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu. Rửa sạch tay sau khi thoa sản phẩm.Cảm giác mát lạnh sau khi thoa tinh chất chứng tỏ tinh chất đang phát huy tác dụng. Rửa tay sau khi thoa kem.

 

kem-giam-beo-eveline-4d

Cách thoa kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D

Thành phần : Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D bao gồm các thành phần chính: Caffeine, Zingiber officinale root extract, Gingko biloba extract, Hedera helix extract, Suaeda maritima extract.

KEM GIẢM BÉO EVELINE SLIM EXTREME 4D

Bình luận hoặc câu hỏi cho sản phẩm này